ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

Dektalent ช่วยให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่องง่าย

 

 

10 อันดับ สาวโรงเรียนหญิงล้วน

สถานะ: ทีมงานเด็กทาเล้นท์.คอม
วันที่: 27 ส.ค. 2555, 22:24:33

10 อันดับ สาวโรงเรียนหญิงล้วน


      ด้วยที่ทางผมเห็นการจัดอันดับมาเยอะแยะแล้ว แต่ 10 อันดับที่ผมแอบเก็บไว้ลึกๆ และวัดจากระดับสายตา ด้วยการสำรวจ และลงพื้นที่จริง เพื่อให้ได้ 10 อันดับ สาวน่ารักของโรงเรียนหญิงล้วน เรียกได้ว่าแทบจะสวยยกโรงเรียนกันเลยทีเดียว

อันดับ 10 โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์


เด็กเขมะฯ ได้รับเสียงการันตีมาจากหนุ่มๆ หลายคนแล้วว่า พวกเธอไม่น่ารัก...แต่สวย จุดเด่นของสาวโรงเรียนนี้เลย ใบหน้าโฉบเฉี่ยว แววตาคมเข้ม แถมด้วยเรื่องมารยาท แบบกุลสตรีไทยที่โรงเรียนนี้อบรมมาเป็นอย่างดี ช่วยทำให้เด็กเขมะฯ ครองใจหนุ่มๆ หลายคน ยกตัวอย่าง สาวกรีน AF5 สวยได้เรื่อง

อับดับ 9 โรงเรียนสายปัญญา ในพระบรมราชินูปถัมภ์


อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของโรงเรียนรัฐบาล ที่ความน่ารักของสาวๆ โรงเรียนนี้มีดีพอที่จะสู้กับโรงเรียนเอกชน ด้วยความน่ารักแบบบ้านๆ ทำให้หนุ่มๆ กล้าที่จะจีบเด็กสายปัญญามากกว่าโรงเรียนอื่นๆ แถมด้วยสาวผมสั้นแห่งโรงเรียนนี้เป็นอะไรที่น่ารักมากมาย ได้เรื่องกันทุกคน

อันดับ 8 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์


หน้าตาแห่งดินแดนสีลม เด็กโรงเรียนนี้น่ารักตั้งแต่รุ่นม.ต้น ส่งต่อความน่ารักสู่ม.ปลาย ชื่อเสียงความน่ารักของสาวแห่งสีลมโรงเรียนนี้ได้เรื่องเสมอมา สาวผมหน้าม้า มัดรวบ สร้างความหลงในความน่ารักตัวเธอ แม้ยุคหลังๆ ความน่ารักโดยรวมของเด็กอัสสัมฯ จะลดน้อยลงไปบ้าง แต่ก็ยังมีดีพอที่จะอยู่อับดับที่ 8

อันดับ 7 โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์


เด็ก บ.ร. ถ้าไม่มีรายชื่อโรงเรียนนี้การจัดอันดับจะหมดความน่าเชื่อถือเลย ด้วยความสวย น่ารักแบบไทยๆ แถมด้วยศิลปะ นาฎศิลป์ ของสาวโรงเรียนนี้โดดเด่นเหลือเกิน ถ้าใครเคยได้ชม การฟ้อน การรำ ของสาวโรงเรียนนี้พาคุณหลงได้ไม่ยาก

อันดับ 6 โรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม


ด้วยความน่ารักของสาวหมวยแห่งโรงเรียนนี้น่าจะขึ้นสู่ท็อป 5 ได้ แต่ว่าไปติดตรงที่ สาวหล่อ สาวห้าวของโรงเรียนนี้ดันเยอะไปหน่อย ทำให้ไปบดบังรัศมีความน่ารักของส่วนที่เหลืออยู่ แต่ด้วยใบหน้าหมวยๆ ขาวๆ ตาชั้นเดียว เนี้ยแหละที่พาพวกเธอมาติดถึงอันดับที่ 6

อันดับ 5 โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์


สาวผมเปียสองข้างแห่งเซนต์ฟรังฯ จุดเด่นที่สุดแสนน่ารักได้เรื่อง ที่ทำให้สาวจากโรงเรียนนี้ขึ้นมาติดท็อป 5 ได้ไม่ยากเย็นหนัก สาวโรงเรียนนี้ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารัก บวกกับใบหน้าเฉียวคม ประดุดนางแบบ แม้ว่าเด็กม.ต้นจะทำคะแนนไว้ไม่ดีนัก แต่เด็กม.ปลาย เซนต์ฟรังฯ น่ารักกินขาด

อันดับ 4 โรงเรียนสตรีวิทยา


ถ้าไม่ติดท็อป 5 จะเป็นเรื่องที่แปลกมากสำหรับสาวสตรีวิทยา ระวังไปสับสนกับ สตรีวิทยา2 นะครับ ที่นั้นสาวๆ ก็น่ารักไม่แพ้กันแต่ว่า ไม่เข้าเกณฑ์โรงเรียนหญิงล้วน ที่พูดถึงคือ สตรีวิทยาที่ตั้งอยู่ราชดำเนิน ตรงนั้นจะมีร้านแมคฯ สุดยอดสถานที่ที่คุณต้องไปกินสักครั้งในชีวิต แต่อย่าไปตอนโรงเรียนปิดละ Fail เลย ที่นั้นช่วงหลังเลิกเรียนคุณจะได้พบกับเด็กสตรีวิทยาน่ารักๆ มากมายอยู่แน่นร้าน ถ้าไม่เชื่อลองดูจาก วิว วรรณรส หรือ หนูนา หนึ่งธิดา ตัวอย่างความน่ารักของเด็กโรงเรียนนี้

อันดับ 3 โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย


"กุลสตรีวังหลัง" โรงเรียนหญิงแห่งแรกของประเทศไทย ด้วยชื่อเสียงที่มีมายาวนาน ทุกคนรู้จักสาวแห่งโรงเรียนนี้เป็นอย่างดีในเรื่องความน่ารัก "สาวกระโปรงแดง" ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ใครที่ชอบสไตล์น่ารักๆ แต่แอบซ่อนความเปรี้ยวเผ็ดไว้นิดๆ ได้เรื่องในเด็กวัฒนาฯ

อันดับ 2 โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย


สุดยอดโรงเรียนหญิงล้วนแห่งชิดลม ดาราหลายๆ คนก็มาจากโรงเรียนมาแตร์ฯ น่ารักใสๆ ประดุดคุณหนู ด้วยใจจริงผมอยากจะยกให้เป็นอันดับ 1 ด้วยซ้ำ ถ้าวัดจากความชอบส่วนตัว แต่ถ้ามองภาพรวมๆ แล้ว ต้องรองลงมาเพียงแค่อันดับสอง ส่วนเรื่องความน่ารักของสาวมาแตร์ฯ เด็กแถวสยามรู้กันเป็นอย่างดี สร้างสีสันให้ย่านสยามตลอดมา

อับดับ 1 โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์


เรื่องชื่อได้เรื่องมายาวนานสำหรับเด็กเซนต์โยฯ ตัวท็อประดับนางฟ้าเยอะมากๆ ชุดแขนยาวผูกไทด์สีน้ำเงิน กระโปรงน้ำเงิน มาด้วยลุคใสๆ น่ารักๆ ในลุคของลูกคุณหนู บางคนถึงบอกว่าเด็กโรงเรียนนี้ครบสูตรทั้งน่ารัก เรียบร้อย และ ฉลาด อืมมมมอะไรจะดีเลิศขนาดนี้ แต่ว่ากันว่าเด็กเซนต์โยฯ จีบยากเอาเรื่องเพราะพวกเธอไปเน้นเรียนบวกกับพ่อ-แม่ที่คอยควบคุมดูแลอยู่ตลอด


ที่มา: men.mthai.com/men-around/6794.html

ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ อยากเรียนรู้เรื่อง ฟังทางนี้ เว็บ Dektalent.com มีคอร์สเรียนออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก ดูวีดีโอ ทำแบบฝึกหัด ดูวีดีโอเฉลย วนไป เก่งแน่นอน สนใจสมัครเรียนได้เลย

 

 

#5603 31 ส.ค. 2555, 16:12:10 แจ้งลบ
อ่านแล้ว อืมม bunny002
#5752 02 ต.ค. 2555, 19:41:54 แจ้งลบ
อืมbunny011 เดี๋ยวบุกไปดูเลย
ว่าจริงอย่างที่เขาบอกกันหรือเปล่าbunny012
#5983 19 พ.ย. 2555, 21:28:13 แจ้งลบ
สุดยอดมากๆ
ขอบคุณครับ
แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ตอบ: 10 อันดับ สาวโรงเรียนหญิงล้วน

กรุณา Login เข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์ในบทสนทนานี้

 

 

หรือคุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ฟรี สมัครวันนี้รับสิทธิ์เข้าเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี 5 ชั่วโมง!

 

หัวข้อยอดนิยมในบอร์ดนี้

 

หัวข้ออัพเดทล่าสุด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 26 มิถุนายน 2565   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2562 DekTalent.com 10 อันดับ สาวโรงเรียนหญิงล้วน Page Load Time: 0.124 วินาที