ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

Dektalent ช่วยให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่องง่าย

 

 

พอดีผมลืมไปเอาหนังสือ ส่งมาอีกรอบตอนไหนครับ

โดย: gao
สถานะ: สมาชิก Dektalent.com
วันที่: 29 ก.ค. 2558, 18:58:26

พอดีผมลืมไปเอาหนังสือ ส่งมาอีกรอบตอนไหนครับ

 

 

#12113 29 ก.ค. 2558, 23:07:05 แจ้งลบ
พี่ทีมงานส่งหนังสือให้น้องทางไปรษณีย์นะครับ ด้วย Tracking# EL440200156TH น้องสามารถเช็คได้ที่เว็บ http://track.thailandpost.co.th

เมื่อพี่ส่งให้แล้ว ไปรษณีย์ก็จะส่งให้ถึงมือน้อง แต่ในกรณีที่น้องไม่ได้อยู่รับ หรือไม่มีใครรับแทน ไปรษณีย์ก็จะไปส่งที่บ้านน้องอีกครั้ง ถ้าไปหลายครั้งแล้วยังไม่มีคนรับ ไปรษณีย์ก็จะออกใบแจ้งให้น้องหรือผู้ปกครองไปรับหนังสือที่ไปรษณีย์ครับ

จากกรณีของน้อง ทางไปรษณีย์ออกใบแจ้งให้แล้วและน้องก็ไม่ได้ไปรับหนังสือที่ไปรษณีย์ภายใน 1 อาทิตย์ ไปรษณีย์จึงตีกลับหาผู้ส่งครับ

ซึ่งถ้าต้องการให้ส่งไปใหม่อีกรอบ น้องก็จะต้องเป็นคนเสียค่าใช้จ่ายในการส่งครับ ของน้องส่งแบบ EMS ค่าส่ง 50 บาทครับ โอนเข้าบัญชีเดิมแล้วแจ้งพี่ทีมงานที่ staff@dektalent.com นะครับ เมื่อได้รับแล้วพี่จะจัดส่งให้น้องใหม่อีกครั้งครับ

Thank you!

ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ อยากเรียนรู้เรื่อง ฟังทางนี้ เว็บ Dektalent.com มีคอร์สเรียนออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก ดูวีดีโอ ทำแบบฝึกหัด ดูวีดีโอเฉลย วนไป เก่งแน่นอน สนใจสมัครเรียนได้เลย

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ตอบ: พอดีผมลืมไปเอาหนังสือ ส่งมาอีกรอบตอนไหนครับ

กรุณา Login เข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์ในบทสนทนานี้

 

 

หรือคุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ฟรี สมัครวันนี้รับสิทธิ์เข้าเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี 5 ชั่วโมง!

 

หัวข้อยอดนิยมในบอร์ดนี้

 

หัวข้ออัพเดทล่าสุด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 26 มิถุนายน 2565   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2562 DekTalent.com พอดีผมลืมไปเอาหนังสือ ส่งมาอีกรอบตอนไหนครับ Page Load Time: 0.091 วินาที