ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

Dektalent ช่วยให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่องง่าย

 

 

เลือกผิด ชีวิตเปลี่ยน เพื่อนๆหาคำตอบให้ตัวเองหรือยังคะ

โดย: Lucky
สถานะ: สมาชิก Dektalent.com
วันที่: 27 ก.พ. 2557, 10:55:46

ข้อความนี้เป็นเรื่องแต่งครับ ไม่ใช่เรื่องจริง กรุณาอ่านคำอธิบายด้านล่าง //adminสวัสดีค่ะ ชื่อเนยนะคะ เป็นคนตัดสินใจอะไรเองไม่ค่อยได้มาตั้งแต่เด็ก แต่ก็เคยมีโมเมนต์ที่แบบว่าอยากเรียนนิเทศอะ จะว่าอยากเรียนตามกระแสก้อประมาณนึง เพราะเพื่อนด้วยแหละ เพื่อนจะเรียนนิเทศกัน แต่เอาจริงๆเลยนะ ไม่เคยรู้เลยว่านิเทศเนี่ยคืออะไร รู้แต่ว่าจบมาแล้วคงได้ทำงานทีวี วิทยุ ถ่ายละครเกร๋ๆ ทำหน้าสวยไปวันๆ ประมาณนั้นล่ะ

เนยก็ถามเพื่อนเรื่อยอ่ะ ว่านิเทศนี่อะไร ยังไง? แล้วเห็นมีเพื่อนไป Open House ของ

****

บอกว่า มีคอร์สให้ไปลองเรียน อะไรสักอย่าง ให้ไปทำจริง เรียนจริง เพื่อนชวนแล้วไม่ไปนี่แปลกค่ะ เนยก็ไปสิคะ ถือซะว่าไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ไม่ได้ตั้งใจไปเรียนขนาดนั้น

ไปลองเรียนแบบไม่คิดอะไรอ่ะ ก็ตามเพื่อนไปงั้นๆ วันที่ไปโชคดีได้ลองฝึกการเป็นดีเจ จัดสดเหมือนที่เห็นเค้าจัดๆ กันในสตูเลย หนุกดีนะ แอบยากกว่าที่จิ้นไว้ (ภาษาไทยเนยไม่ค่อยแข็งแรงอะ) ถ้าถามว่าชอบมั้ย ขอตอบเลยว่ามวากกกกกนะ ได้ลองอะไรใหม่ๆ ได้เพื่อนใหม่ด้วย ได้เจอพี่ๆดีเจ ได้รู้ว่าเค้าทำงานกันยังไง เพิ่งรู้เหมือนกันนะว่าเป็นดีเจนี่ไม่ง่ายเลยอ่ะ

เสาร์หน้าก็มีเรียนอีก (เรียนเสาร์เว้นเสาร์) แล้วจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะ ว่าเป็นไงบ้าง คือส่วนตัวแล้วเนยปลื้มนะ อยากให้มีเรียนทุกเสาร์เลย

ถ้าใครว่าง ไปกันเยอะๆนะ

****

 

 

#8656 27 ก.พ. 2557, 12:20:29 แจ้งลบ

ขอล็อคกระทู้นะครับ มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อเหมือนเมืองหลวง มาโพสต์กระทู้หลอกลวงให้เข้าร่วมกิจกรรม ผิดกฎกติการการใช้งานของเว็ป ทำผิดมากกว่าหนึ่งครั้ง

น้องเนยปลอมตัวมาเพื่อชวนน้องๆ ม.ปลาย เข้าร่วมกิจกรรมเดียวกันนี้หลายรอบแล้ว ชวนไปทดลองเรียน พอไปจริงๆก็จะเสียค่าเรียน 5,000 บาท ทีมงานได้เตือนแล้ว ลบกระทู้ไปหลายรอบแล้วก็ยังไม่เข็ดครับ

เลือกผิด ชีวิตเปลี่ยนจริงๆ

กระทู้นี้ไม่ลบแล้ว เก็บเป็นกรณีศึกษา น้องๆใช้วิจารณญาณในการอ่าน ด้วยนะครับ

ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ อยากเรียนรู้เรื่อง ฟังทางนี้ เว็บ Dektalent.com มีคอร์สเรียนออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก ดูวีดีโอ ทำแบบฝึกหัด ดูวีดีโอเฉลย วนไป เก่งแน่นอน สนใจสมัครเรียนได้เลย

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

กระทู้นี้ถูกล็อคไว้

กระทู้นี้ถูกล็อคไว้โดยผู้ดูแลระบบ ไม่สามารถโต้ตอบได้

 

หัวข้อยอดนิยมในบอร์ดนี้

 

หัวข้ออัพเดทล่าสุด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 24 พฤษภาคม 2565   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2562 DekTalent.com เลือกผิด ชีวิตเปลี่ยน เพื่อนๆหาคำตอบให้ตัวเองหรือยังคะ Page Load Time: 0.094 วินาที