ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

Dektalent ช่วยให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่องง่าย

 

 

EST น้ำดำใหม่ที่จะมาแทน Pepsi ของเสริมสุข

สถานะ: ทีมงานเด็กทาเล้นท์.คอม
วันที่: 26 ต.ค. 2555, 00:10:56

EST น้ำดำใหม่ที่จะมาแทน Pepsi ของเสริมสุข


น่าลองชิมดูนะครับ ว่าจะชอบมากกว่าเป็ปซี่มั๊ยเสริมสุข อดีตตัวแทนจำหน่ายเป๊ปซี่ เปิดตัวน้ำดำยี่ห้อใหม่ est (เอส) เขย่าตลาดน้ำอัดลม หวังแบ่งตลาดจาก 2 ยักษ์ใหญ่ ตกเป็นข่าวให้คอน้ำอัดลมฮือฮาอยู่พักใหญ่

เมื่อ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) จะหมดสัญญาการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องดื่มเป๊ปซี่ ในประเทศไทย วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2555 หลังจากเป็นตัวแทนจำหน่ายมายาวนานหลายสิบปี จนทำให้มีกระแสข่าวว่าจะมีการขาดตลาดของเครื่องดื่มเป๊ปซี่ขึ้นนั้น

แต่ล่าสุด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ก็ได้เปิดตัวน้ำอัดลมยี่ห้อใหม่ ใช้ชื่อว่า est (เอส) เพื่อชิงส่วนแบ่งในตลาดน้ำอัดลมเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งยี่ห้อ ซึ่งทีเซอร์ของน้ำอัดลม เอส ได้ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ทำให้ตลาดน้ำอัดลมในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้แข่งขันกันอย่างดุเดือดมากขึ้น เพราะเสริมสุขมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งและครองใจ คนไทยในฐานะตัวแทนจำหน่ายเป๊ปซี่มายาวนานถึง 60 ปี

โดยน้ำอัดลมเอสจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 พฤศจิกายน นี้ พร้อมทั้งให้ความมั่นใจกับตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภคว่า ตัวแทนชุดเดิมจากเสริมสุขจะดูแลลูกค้าอย่างเต็มกำลัง รวมทั้งได้สำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภค พบว่า ส่วนใหญ่ชื่นชอบในรสชาติของน้ำอัดลมเอส และจะซื้อดื่มอย่างแน่นอน พร้อมทั้งเปิดตัวเฟซบุ๊กแฟนเพจให้ได้ติดตามข่าวสารกันแล้ว แม้ว่านักวิเคราะห์หลายรายอาจจะมองว่าเป็นเรื่องยากที่ เอส จะโค่น 2 ยักษ์ใหญ่อย่างโค้กและเป๊ปซี่ลงได้ แต่งานนี้คงต้องรอดูกันต่อไปว่าทั้ง 3 ค่ายจะแก้เกมการตลาดกันอย่างไร

ที่มา: กะปุก.คอม
You Geat!!

ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ อยากเรียนรู้เรื่อง ฟังทางนี้ เว็บ Dektalent.com มีคอร์สเรียนออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก ดูวีดีโอ ทำแบบฝึกหัด ดูวีดีโอเฉลย วนไป เก่งแน่นอน สนใจสมัครเรียนได้เลย

 

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ตอบ: EST น้ำดำใหม่ที่จะมาแทน Pepsi ของเสริมสุข

กรุณา Login เข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์ในบทสนทนานี้

 

 

หรือคุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ฟรี สมัครวันนี้รับสิทธิ์เข้าเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี 5 ชั่วโมง!

 

หัวข้อยอดนิยมในบอร์ดนี้

 

หัวข้ออัพเดทล่าสุด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 13 พฤษภาคม 2564   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2562 DekTalent.com EST น้ำดำใหม่ที่จะมาแทน Pepsi ของเสริมสุข Page Load Time: 0.076 วินาที