บอร์ดสอบถาม

บอร์ดสอบถามฟีเจอร์การใช้งานของเวบไซท์ แนะนำฟีเจอร์ รีเควสฟีเจอร์ต่างๆ หรือสอบถามรุ่นพี่ทีมงานเกี่ยวกับวิธีใช้งาน ขั้นตอนการลงคอร์ส ฯลฯ ถ้าหากเป็นคำถามในวิชาคณิตศาสตร์กรุณาตั้งกระทู้ใหม่ในบอร์ดคณิตศาสตร์นะคะ

หัวข้อ
งงมากเลยครับ ช่วยหน่อยนะครับ ที่ถาม ค่อนข้างเป็นความรู้พื้นฐานของเรื่องเซตค่ะ ถ้างงหมดเลย อยากให้ลองเรียนใหม่นะคะ จะได้รับคำอธิบายอย่างละเอียดตั้งแต่ต
(2x+3)(x-4) ขอวิธีทำละเอียดหน่อยค่ะ(2x+3)(x-4) นี่ไม่ใช่สมการนะ สมการต้องมีเครื่องหมายเท่ากับ ลองไปดูโจทย์มาใหม่นะคะ
ถามการบ้านคตับ ถามการบ้านคับ
3! มาได้ยังไงคะ รูปไม่ขึ้นนะ คอมเม้นถามใต้คลิปที่สงสัยได้เลยค่ะ บอกเลขนาทีด้วยนะ
ปัจจุบันคมกริชอายุ 5 เท่าของบุตรของเขา ห้าปีล่วงแล้วคมกริชมีอายุ เป็น 15 เท่าของอายุบุตร ปัจจุบันคมกริชและบุตรอายุเท่าไรสมมติตัวแปรก่อน ให้ ปัจจุบัน บุตรอา
ผมอยากซื้อคอร์สเพิ่มครับ ถ้ามีเนื้อหาข้างต้น อยากให้ช่วยแจ้งว่าสามารถซื้อได้ที่ไหนครับ? ไม่มีค่ะ ที่ว่ามาเป็นเนื้อหาสถิติระดับปริญญาค่ะ
พี่คะคือหนูชอบโดนข้อสอบหลอกตรงนี้ค่ะ ชอบงงตอนที่เค้าถามเกี่ยวกับสับเซตกับสมาชิกค่ะ รู้แล้วว่าชอบงงตรงไหน ดีเลยค่ะ ดีกว่าไม่รู้นะ คราวหน้าพยายามไม่ผิดซ
พี่คะทำไม{x|X+5=x}ถึงเท่ากับเซตจำกัดคะทำไมถึงไม่เป็นเซตว่างคะQ-136 โจทย์ถามว่าเป็นเซตชนิดใด มีให้เลือก 2 ช้อย คือ เซตจำกัด กับ เซตอนันต์ ข้อนี้ จะได้คำตอบคือ...
รูปที่กำหนดให้มีรูปสี่เหลี่ยมกี่รูป
2x-y+4z=2 3x+4y-z=1 -x+6y-9z=-3 อยากรู้ค่าของทั้งสามตัวอ่ะครับแต่ทำยังไงก็ทำไม่ได้เลยครับค่อยๆ ทำให้ตัวแปรหายไปทีละตัวค่ะ 2x - y + 4z = 2 -------(1) 3x + 4y ...
ตอนนี้หนูสับสนพวกจำนวนนับ เฉพาะ เต็มค่ะ ตรรกยะ อตรรกยะ รบกวนพี่ช่วยสรุปและยกตัวอย่างที่ข้อสอบชอบออกได้มั้ยคะดูคลิปนี้ค่ะ โครงสร้างของจำนวนจริง จะรู้ว่า
พี่คะ หนูสนใจคอร์ส คณิตศิลปภาษาม4.5.6ค่ะ แต่อยากรู้ว่า เนื้อหาบท รวม2เทอมเลยใช่มั้ยคะ พอดีกำลังขึ้น ม6 ค่ะ แต่หนูมีเรียนซ้ำของ ม5 ที่ค้างไว้อยู่ เลยอยากรู้ค่ะ แ
ถ้า y เท่ากับผลบวกของสองจำนวน จำนวนหนึ่งแปรผันตรงกับ x อีกจำนวนแปรผกผันกับ x ถ้า y=7 เมื่อ x=1 และ y=5 เมื่อ x=2 จงหาค่า y เมื่อ x=4 ช่วยด้วยค้าางงมากๆ ขอบคุ...
ผลบวกของกำลังสองของจำนวนเต็มบวกสองจำนวนเรียงกันเท่ากับ 685 ให้หาจำนวนเต็มสองจำนวนนี้ข้อนี้ทำไงอ่ะ
จาก ac = 9 DE = 6 AB = 15 จงหาEC ดูรูปใหญ่สุดก่อน ABC มี AB เป็นด้านตรงข้ามมุมฉาก ตั้งสมการได้ว่า AB2 = AC2 + BC2 152 = 92 + BC2 แก้สมการนี้จะหา BC ได้ค่ะ จะ...
พี่คะข้อนี้ทำยังไงคะหนูงง ค่าของ((sin30องศา/sin10องศา )-(cosองศา-cos10องศา))
กำหนดให้ 2k² , 4-k⁴,k⁵ เป็นสามพจน์เรียงติดกันในลำดับเลขคณิต จงหาค่าkลำดับเลขคณิต จะมีผลต่างร่วมอยู่ค่ะ d = an - an - 1 พูดง่ายๆ ก็คือ คือ ถ้าเอาพจน์ที่ 2 ลบด...
คือครูในคลาสบอกให้หาค่า Y =mx+b แล้วผมไม่รู้จะเริ่มตรงไหนเลยครับ ที่เอามาถามไม่ได้ให้แก้กราฟสมการเชิงเส้นนะ ให้หาความชัน ของเส้นตรงอีกเส้นที่ตั้งฉากกับเส้
ผมซื้อคอร์สคณิต ม.1 ทั้ง2เทอมเเล้วนะครับเเล้วคอร์สที่เเถมฟรีที่อยู่หน้าสารบัญบทที่11,12,13,14ทำไมไม่มีครับหรือต้องซื้อคอร์สรายปีหรอครับต้องเป็นการซื้อคอร์สรา
ผมได้รับหนังสือเรียนแล้วแต่เข้าเรียนไม่ได้ ช่วยเปิดคอร์สให้หน่อยคับเปิดคอร์สให้แล้วค่ะ
คือหนูกำลังจะโอนเงินแต่หนูไม่ทราบเลขบัญชีเลยโอนไม่ได้ค่ะ ขอเลขบัญชีธนาคารกรุงไทยด้วยค่ะ แบบฟอร์มแจ้งโอนมันระบุแค่ชื่อบัญชีเองค่ะ ไม่ได้ระบุเลขบัญชีเ
เรียนเพิ่มเกรดสอบกลางภาคได้เลขหลัก18เลขเสริม19 ท็อปห้อง2อันเลยดีใจมากครับโอ้วว เยี่ยมเลย ดีใจด้วยมากๆๆ เลยจ้า
คือผมอยากจะรู้ว่าทำไมอาจารย์ที่โรงเรียนของผมถึงใส่ -, +, -​ แต่ไม่ใช่ +, -, + น่ะครับ ตอนถามอาจารย์เขาก็ตอบว่า เพราะมี -​x อยู่ข้างหน้า แต่ผมไม่เข้าใจต่อว่า...
วันนี้ทำไมดูไม่ได้หรอคะ ทำแบบฝึกไปหลายอันแล้วไม่มีให้ดูเลยค่ะเรื่องเลขยกกำลัง ม.2ค่ะ
อยากจะสอบถามการบ้านตามโจทย์ด้านล่างค่ะ ว่ามีวิธีทำยังไง 1) ให้นักเรียนหาค่า x ที่สอดคล้องกับอสมการต่อไปนี้ 5x+7<7x+5≤ 26 2) จงหาผลบวกของจำนวนเต็มทั้งหมดที...
อยากให้มีคลิปสอนหาค่าของตรีโกณในรูปแบบองศาแบบลบครับ
อยากให้มีแยกบทม.ต้นไว้อ่ะครับ แบบ สมการ พหุนาม สถิติ ค.น่าจะเป็นไรงี้อ่าครับ ฝากด้วยนะครับ
รบกวนเปิิดคอร์สเรียนให้ด้วยค่ะ คณิตศาสตร์ ม.1 ค่ะเปิดคอร์สให้เรียบร้อยค่ะ
ได้รับหนังสือแล้วครับเปิดให้ครบทุกคนแล้วครับ
แจ้งเปิดคอร์สเรียนวันนี้ได้ไหมค่ะ เปิดให้แล้วครับ ชีทโหลดได้ที่ https://www.dektalent.com/download/
ดาวโหลดชีทกลุ่มฟังชันก์ยังไงคะ download เอกสารได้ที่เมนูคอร์สออนไลน์ > เลือกเมนูย่อย Downloadเอกสาร > แล้วเลือกตามคอร์สเลยค่ะ คอร์สกลุ่มบท จะอยู่ล่างๆ ...
แล้วก็เรื่องเลขยกกำลัง และสมการกำลังสอง มีไหมค่ะ พอดีไหมมีพื้นฐานเรื่องนี้ทำให้เรียน ม.ปลายลำบากมากค่ะ ถ้าเปิดขายคอร์สแยกม.ต้นจะดีมากค่ะตอนนี้ไม่มีเลยจ
พี่โต๋ครับ ผมอยากรู้ว่าเนื้อหาม.2และม.3ต่างกันมากแต่ไหนครับ -มีเรื่องอะไรที่เรียนตอนม.3แต่ไม่มีในม.2 -เรื่องไหนเรียนต่อยอดเพิ่มจากเดิม -เรื่องไหนในม.3ที่เรียน
ทำเเบบฝึกหัดเเล้วไม่เจอคลิปเฉลยอ่ะค่ะ มีเเต่ตัวเลือกที่ถูกต้องโผล่ขึ้นมา ปกติมันจะมีคลิปเเนบมาด้วย ม.2 เรื่องยกกำลังค่ะคอร์สเพิ่มเกรดของ ม.ต้น มีคลิปเฉล
คือพี่พอจะมีคอร์สที่คิดว่ารวบเนื้อหาม.ปลายทั้งหมดได้ไหมครับ (เป็นแบบปูพื้นฐานประมาณคอร์สเพิ่มเกรด) จะเอาไว้ใช้เรียนตอนปิดเทอมม.3เข้าม.ปลายอ่ะครับ แหะๆรว
คือเรียนเรื่องคูณพหุนามแล้วมันขึ้นงี้อ่ะครับยังไม่จบเลย เพิ่มเติมครับ ด้วยความที่ผมมีทรศ.2เครื่องเเล้วดูๆอยู่เสียงมันเหมือนบอทเลยเปลี่ยนไปดูอีกเครื่อ
ผมว่าจะซื้อคอร์สเข้าเตรียมปีหน้าน่ะครับ คือเนื้อหาข้างในมันเป็นยังไงหรอครับ?สรุปเนื้อหา ม.ต้น ทั้งหมด + แนวข้อสอบแต่ละบท + แนวข้อสอบเสมือนสอบจริง + คลิปเฉลย
ในคอร์สของเรียนฟรีนี่เรียนได้แค่5ชั่วโมงหรือว่าเรียนได้จนจบคอร์สเลยครับผมได้เรื่อยๆครับแต่มีเนื้อหา5ชม.
ตอนนี้เข้าใจเนื้อหาม.1 2หมดแล้วครับ เหลือแค่ม.3ที่ยังไม่ได้เรียนคือผมอยากเข้าจุฬาน่ะครับ แต่ตอนนี้ลังเลว่าจะลงคอร์สไหนตอนม.3ดีระหว่างเพิ่มเกรดม.3ทำความเข้
ข้อมูลขึ้นแค่นี้ คลิปวีดีโอที่ดู: 23 ข้อสอบที่ทำ: 107 ผู้ปกครองต้องการติดตามการเรียนค่ะทีมงานจะติดต่อไปค่ะ

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 26 หน้า

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 19 กันยายน 2564   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2562 DekTalent.com บอร์ดสอบถาม Page Load Time: 0.592 วินาที