บอร์ดสอบถาม

บอร์ดสอบถามฟีเจอร์การใช้งานของเวบไซท์ แนะนำฟีเจอร์ รีเควสฟีเจอร์ต่างๆ หรือสอบถามรุ่นพี่ทีมงานเกี่ยวกับวิธีใช้งาน ขั้นตอนการลงคอร์ส ฯลฯ ถ้าหากเป็นคำถามในวิชาคณิตศาสตร์กรุณาตั้งกระทู้ใหม่ในบอร์ดคณิตศาสตร์นะคะ

หัวข้อ
จาก ac = 9 DE = 6 AB = 15 จงหาEC ดูรูปใหญ่สุดก่อน ABC มี AB เป็นด้านตรงข้ามมุมฉาก ตั้งสมการได้ว่า AB2 = AC2 + BC2 152 = 92 + BC2 แก้สมการนี้จะหา BC ได้ค่ะ จะ...
พี่คะข้อนี้ทำยังไงคะหนูงง ค่าของ((sin30องศา/sin10องศา )-(cosองศา-cos10องศา))
กำหนดให้ 2k² , 4-k⁴,k⁵ เป็นสามพจน์เรียงติดกันในลำดับเลขคณิต จงหาค่าkลำดับเลขคณิต จะมีผลต่างร่วมอยู่ค่ะ d = an - an - 1 พูดง่ายๆ ก็คือ คือ ถ้าเอาพจน์ที่ 2 ลบด...
(2x+3)(x-4) ขอวิธีทำละเอียดหน่อยค่ะ(2x+3)(x-4) นี่ไม่ใช่สมการนะ สมการต้องมีเครื่องหมายเท่ากับ ลองไปดูโจทย์มาใหม่นะคะ
คือครูในคลาสบอกให้หาค่า Y =mx+b แล้วผมไม่รู้จะเริ่มตรงไหนเลยครับ ที่เอามาถามไม่ได้ให้แก้กราฟสมการเชิงเส้นนะ ให้หาความชัน ของเส้นตรงอีกเส้นที่ตั้งฉากกับเส้
ผมซื้อคอร์สคณิต ม.1 ทั้ง2เทอมเเล้วนะครับเเล้วคอร์สที่เเถมฟรีที่อยู่หน้าสารบัญบทที่11,12,13,14ทำไมไม่มีครับหรือต้องซื้อคอร์สรายปีหรอครับต้องเป็นการซื้อคอร์สรา
ผมได้รับหนังสือเรียนแล้วแต่เข้าเรียนไม่ได้ ช่วยเปิดคอร์สให้หน่อยคับเปิดคอร์สให้แล้วค่ะ
คือหนูกำลังจะโอนเงินแต่หนูไม่ทราบเลขบัญชีเลยโอนไม่ได้ค่ะ ขอเลขบัญชีธนาคารกรุงไทยด้วยค่ะ แบบฟอร์มแจ้งโอนมันระบุแค่ชื่อบัญชีเองค่ะ ไม่ได้ระบุเลขบัญชีเ
เรียนเพิ่มเกรดสอบกลางภาคได้เลขหลัก18เลขเสริม19 ท็อปห้อง2อันเลยดีใจมากครับโอ้วว เยี่ยมเลย ดีใจด้วยมากๆๆ เลยจ้า
คือผมอยากจะรู้ว่าทำไมอาจารย์ที่โรงเรียนของผมถึงใส่ -, +, -​ แต่ไม่ใช่ +, -, + น่ะครับ ตอนถามอาจารย์เขาก็ตอบว่า เพราะมี -​x อยู่ข้างหน้า แต่ผมไม่เข้าใจต่อว่า...
วันนี้ทำไมดูไม่ได้หรอคะ ทำแบบฝึกไปหลายอันแล้วไม่มีให้ดูเลยค่ะเรื่องเลขยกกำลัง ม.2ค่ะ
อยากจะสอบถามการบ้านตามโจทย์ด้านล่างค่ะ ว่ามีวิธีทำยังไง 1) ให้นักเรียนหาค่า x ที่สอดคล้องกับอสมการต่อไปนี้ 5x+7<7x+5≤ 26 2) จงหาผลบวกของจำนวนเต็มทั้งหมดที...
อยากให้มีคลิปสอนหาค่าของตรีโกณในรูปแบบองศาแบบลบครับ
อยากให้มีแยกบทม.ต้นไว้อ่ะครับ แบบ สมการ พหุนาม สถิติ ค.น่าจะเป็นไรงี้อ่าครับ ฝากด้วยนะครับ
รบกวนเปิิดคอร์สเรียนให้ด้วยค่ะ คณิตศาสตร์ ม.1 ค่ะเปิดคอร์สให้เรียบร้อยค่ะ
ได้รับหนังสือแล้วครับเปิดให้ครบทุกคนแล้วครับ
แจ้งเปิดคอร์สเรียนวันนี้ได้ไหมค่ะ เปิดให้แล้วครับ ชีทโหลดได้ที่ https://www.dektalent.com/download/
ดาวโหลดชีทกลุ่มฟังชันก์ยังไงคะ download เอกสารได้ที่เมนูคอร์สออนไลน์ > เลือกเมนูย่อย Downloadเอกสาร > แล้วเลือกตามคอร์สเลยค่ะ คอร์สกลุ่มบท จะอยู่ล่างๆ ...
แล้วก็เรื่องเลขยกกำลัง และสมการกำลังสอง มีไหมค่ะ พอดีไหมมีพื้นฐานเรื่องนี้ทำให้เรียน ม.ปลายลำบากมากค่ะ ถ้าเปิดขายคอร์สแยกม.ต้นจะดีมากค่ะตอนนี้ไม่มีเลยจ
พี่โต๋ครับ ผมอยากรู้ว่าเนื้อหาม.2และม.3ต่างกันมากแต่ไหนครับ -มีเรื่องอะไรที่เรียนตอนม.3แต่ไม่มีในม.2 -เรื่องไหนเรียนต่อยอดเพิ่มจากเดิม -เรื่องไหนในม.3ที่เรียน
ทำเเบบฝึกหัดเเล้วไม่เจอคลิปเฉลยอ่ะค่ะ มีเเต่ตัวเลือกที่ถูกต้องโผล่ขึ้นมา ปกติมันจะมีคลิปเเนบมาด้วย ม.2 เรื่องยกกำลังค่ะคอร์สเพิ่มเกรดของ ม.ต้น มีคลิปเฉล
คือพี่พอจะมีคอร์สที่คิดว่ารวบเนื้อหาม.ปลายทั้งหมดได้ไหมครับ (เป็นแบบปูพื้นฐานประมาณคอร์สเพิ่มเกรด) จะเอาไว้ใช้เรียนตอนปิดเทอมม.3เข้าม.ปลายอ่ะครับ แหะๆรว
คือเรียนเรื่องคูณพหุนามแล้วมันขึ้นงี้อ่ะครับยังไม่จบเลย เพิ่มเติมครับ ด้วยความที่ผมมีทรศ.2เครื่องเเล้วดูๆอยู่เสียงมันเหมือนบอทเลยเปลี่ยนไปดูอีกเครื่อ
ผมว่าจะซื้อคอร์สเข้าเตรียมปีหน้าน่ะครับ คือเนื้อหาข้างในมันเป็นยังไงหรอครับ?สรุปเนื้อหา ม.ต้น ทั้งหมด + แนวข้อสอบแต่ละบท + แนวข้อสอบเสมือนสอบจริง + คลิปเฉลย
ในคอร์สของเรียนฟรีนี่เรียนได้แค่5ชั่วโมงหรือว่าเรียนได้จนจบคอร์สเลยครับผมได้เรื่อยๆครับแต่มีเนื้อหา5ชม.
ตอนนี้เข้าใจเนื้อหาม.1 2หมดแล้วครับ เหลือแค่ม.3ที่ยังไม่ได้เรียนคือผมอยากเข้าจุฬาน่ะครับ แต่ตอนนี้ลังเลว่าจะลงคอร์สไหนตอนม.3ดีระหว่างเพิ่มเกรดม.3ทำความเข้
ข้อมูลขึ้นแค่นี้ คลิปวีดีโอที่ดู: 23 ข้อสอบที่ทำ: 107 ผู้ปกครองต้องการติดตามการเรียนค่ะทีมงานจะติดต่อไปค่ะ
อยากให้มีโจทย์เป็นข้อสอบจับเวลาแล้วรวมทุกเรื่องไว้อ่ะอ่ะครับ อารมณ์เเบบข้อสอบกลางภาค ปลายภาคอ่ะครับ ซัก40 50ข้อกำลังดี ฝากไว้หน่อยนะครับขอบคุณที่แนะนำค่
อยากเรียนคอร์สเตรียมสอบเข้า ม1ครับยังไม่มีค่ะ ตอนนี้คอร์สเรียนเริ่มที่ ม.1 จ้า
ได้รับหนังสือเเล้วค่ะ เปิดคอร์สเรียนให้หน่อยนะคะเปิดคอร์สให้แล้วจ้า
ได้รับหนังสือแล้วนะคะ เปิดคอร์สเรียนให้ด้วยนะคะ^^เปิดให้แล้วนะครับ
ใช้สูตรได้ไหมแบบนี้
เปิดคอร์สให้หน่อยครับ ได้หนังสือเรียบร้อยแล้ว
ได้รับหนังสือเรียบร้อยแล้วค่ะเปิดคอร์สให้แล้วค่ะ
ได้รับหนังสือเรียบร้อยเเล้วค่ะเปิดคอร์สให้แล้วค่ะ
ได้หนังสือแล้ว รบกวนเปิดคอร์สให้ด้วยค่ะเปิดให้แล้วครับ
ได้รับหนังสือวันนี้แล้วครับเปิดคอร์สให้แล้วค่ะ
เปิดคอร์สเรียน ม4 ให้หน่อยครับ ตอนนี้ผมได้รับหนังสือเรียบร้อยแล้วครับเปิดคอร์สให้แล้วค่ะ
คือหนูเผลอไปกดซื้อคอร์ส 2 ครั้งอะคะ ต้องทำอย่างไรคะเป็นคอร์สแล้วกรอกข้อมลู 4 ขั้นตอนทั้งสองครบทั้ง 2 เลยอะคะ ต้องทำอย่างไรคะติดต่อพี่ทีมงานที่นี่เลยครับ https
รูปพีระมิดฐานสี่เหลี่ยม ร ูปข้างบนนี้ เป็นรูปทรงที่ประกอบไปด้วยรูปพีระมิดฐานสี่เหลี่ยมจตุรัสวางอยูบนแท่นปริซึมฐานรูปสี่เหลี่ยมจตุรัสขนาด 9 ตารางเซนติเ

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 26 หน้า

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 03 มีนาคม 2564   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2562 DekTalent.com บอร์ดสอบถาม Page Load Time: 0.554 วินาที