บอร์ดสอบถาม

บอร์ดสอบถามฟีเจอร์การใช้งานของเวบไซท์ แนะนำฟีเจอร์ รีเควสฟีเจอร์ต่างๆ หรือสอบถามรุ่นพี่ทีมงานเกี่ยวกับวิธีใช้งาน ขั้นตอนการลงคอร์ส ฯลฯ ถ้าหากเป็นคำถามในวิชาคณิตศาสตร์กรุณาตั้งกระทู้ใหม่ในบอร์ดคณิตศาสตร์นะคะ

หัวข้อ
ได้รับหนังสือแล้วค่ะเปิดให้ครบทุกคนแล้วครับ
ได้รับหนังสือแล้วครับเปิดให้ครบทุกคนแล้วครับ
ไม่ทราบโหลดเนื้อหาที่สอนได้จากลิ้งค์ไหนค่ะdownload เอกสารได้ที่เมนู คอร์สออนไลน์ เลือกเมนูย่อย Downloadเอกสาร หรือเข้าลิงก์นี้ค่ะ https://www.dektalent.com/d...
ทรงกลมซึ่งมีปริมาตร 32πส่วน3 ลูกบาศก์เมตรจะมีพื้นที่ผิวที่ตารางเมตรนี้ครับโจทย์
อยากทราบว่า ทำไม จำนวนนักเรียน ช-ญ ถึงเป็นข้อมูลเชิงคุณภาพคะพต.นะคะ ทำไมข้อ1เป็นหน่วยเดียวเหรอคะ ก.ทั้งๆที่เดือนมันหลายวัน
เลขสอง​หลัก​จำนวนหนึ่งมีค่ามากกว่า6เท่าของผลบวกของเลขโดดในหลักสิบและหลักหน่วย​อยู่1 ถ้าสลับตำเเหน่งระหว่างเลขโดดในหลักสิบกับหลักหน่วย​ จะได้เลขสองหลั
พอดีว่าพึ่งสมัครเรียนครั้งแรกค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าต้องโอนเงินจ่ายยังไงดูเลขบัญชีได้ที่ใบสั่งซื้อครับ ตอนนี้ได้รับการแจ้งโอนของน้องแล้วครับ ทีมงานจะเปิด
1.จงหาลำดับของจำนวนเต็มที่มีค่าระหว่าง 100และ500 ซึ่ง 9 หารลงตัวกี่พจน์ 2.จงหาพจน์กลาง 5 พจน์ของลำดับเลขคณิตซึ่งอยู่ระหว่าง 25 และ 13ข้อ 2 ตอบแล้วที่นี่ค่ะ h...
ไม่เข้าใจค่ะอยากทราบวิธีทำ ให้ z1z2 = 3 + i จงหาค่าของ z1z2 สมมติก่อนค่ะ ให้ z1 = a + bi z2 = c + di ดังนั้น z1 = a - bi z2 = c - di เริ่มจากสิ่งที่โจทย์ให้ ...
คือตอนนี้เรียนจบไป 2 คอร์สแล้วค่ะ คือเรื่อง จำนวนจริง กับ ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน อยากจะสอบถามว่า คอร์สอื่นๆที่จะลงต่อไป ถ้าหนูไม่มีพื้นฐานเลย จะพอเข้าใจไ
อยากทราบว่ารวมเนื้อหา 456 ต่างจากอินเทนซีฟมากไหมค่ะ แล้วคอร์สอินเทรนซีฟเหมาะกับการนำไปเรียนที่ รร. ไหมค่ะคอร์สเพิ่มเกรดของทุกระดับชั้นจะเริ่มสอน จากพื้นฐ
โหลดชีทกลุ่มเซต ตรรกศาสตร์ จำนวนจริงไม่ได้ครับ ลองเข้าไปโหลดทั้งในคอม มือถือ และ ipad ก็ไม่ได้ครับขอบคุณที่แจ้งค่ะ บอกให้ทีมงานรีบแก้ไขแล้วนะ รอก่อนนะ
ร้านค้าปิดราคาไว้5% ของที่ปิดไว้ และลดให้ผู้ชื้ออีก2%ของราคาที่ประกาศลด ถ้าจ่ายเงินสดชื้อโทรทัศน์ 6384บาท แล้วร้านคาปิดราคาไว้กี่บาทโจทย์น่าจะผิดนะ ตั้งแต่แ
อยากทราบว่า ชีทไม่ได้มีให้ดาวโหลดทุกบทเรียนใช่มั้ยคะคอร์สเพิ่มเกรด มีชีทให้ดาวน์โหลดเอง ทุกบทเรียนในคอร์สของตัวเองค่ะ หาอันไหนไม่เจอบอกได้นะคะ พี่ช่วย
1.)ซื้อกระเป๋าได้ส่วนลด 50 บาท คิดเป็นส่วนลด 20% ของราคาป้าย จงหาว่ากระเป๋าใบนี้ติดราคาไว้เท่าใด 2.) ติดป้ายราคาสินค้า 4000 บาท แต่ขายไม่ได้ จึงประกาศลดราคา ...
เรื่องเมทริกซ์ มีการสอนเกี่ยวกับ กฎของคราเมอร์มั้ยคะไม่มีค่ะ
ได้รับหนังสือแล้วค่ะแต่ยังเปิดดูไม่ได้ขอแจ้งเปิดคอร์ดเรียนค่ะได้รับหนังสือแล้วค่ะแต่ยังเปิดดูไม่ได้ขอแจ้งเปิดคอร์ดเรียนค่ะ
อธิบายวิธีทำและตรวจคำตอบด้วยครับ.ขอบพระคุณ​ครับ​ วาดรูปค่ะ วาดตามที่โจทย์บอก จากรูปใช้ความรู้เรื่องสามเหลี่ยมมุมฉาก ตั้งสมการได้ค่ะ กำลังสองของด้านตรง
ในการจัดงานเลี้ยงศิษย์เก่าของโรงเรียนแห่งหนึ่งปรากฎว่าค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งคงที่ อีกส่วนหนึ่งแปรผันตามจำนวนศิษย์เก่าที่มา ถ้าศิษย์เก่ามา 300 คน จะเก็บเงิน
ได้รับหนังสือแล้ว ช่วยเปิดคอร์สเรียนให้ด้วยค่ะ เข้าเรียนไม่ได้ทีมงานเปิดคอร์สให้เมื่อคืนเรียบร้อยค่ะ
xยกกำลัง2+12+11 ทำไงค่ะทำให้ดูหน่อยx2 + 12x + 11 โจทย์น่าจะแบบนี้นะคะ จะแยกแบบสองวงเล็บ = ( )( ) ขั้นแรก แบ่งพจน์แรกได้ = (x )(x ) พจน์ท้ายเป็นบวก เครื่องหมา...
ในการสำรวจงานอดิเรกของนักเรียน200คนปรากฏว่า 120 คนชอบอ่านหนังสือ 110 คนชอบดูภาพยนตร์ 130 คนชอบเล่นกีฬา 60 คนชอบอ่านหนังสือเเละดูภาพยนตร์ 70 คนชอบอ่านหนัสือเเ...
หาผลลัพธ์ของจำนวนต่อไปนี้ รูท 48+รูท 75-รูท 192 48 + 75 - 192 ต้องถอดรูทแต่ละตัวให้ได้มากสุดๆ ก่อน ทำโดยการแยกตัวประกอบ ค่อยๆ แยกไปก็ได้ = 12 4 + 155 - 296 =...
คณิต ม.2 คะ ไม่เข้าใจเลยค่ะ เรื่อง ปริซึม โจทย์ถามพื้นที่ผิว หมายถึงพื้นที่ผิวทั้งหมด เข้าสูตรเลย พื้นที่ผิวทั้งหมดของปริซึม = พื้นที่ฐาน(มี 2 ด้าน) + พื้นที...
2+4+6+8+...+1002 + 4 + 6 + 8 + ...+100 ดึงตัวร่วมได้ แบบนี้ = 2(1 + 2 + 3 + 4 + ... + 50) -------------- ทด ตรง 1 + 2 + 3 + 4 + ... + 50 มีสูตรคิดค่ะ ผลบวกเล...
เปิดคอร์สเรียนให้หน่อยค่ะ แจ้งเปิดคอร์สเรียนไว้วันนี้แต่ยังดูวีดิโอไม่ได้เลยค่ะเปิดคอร์สให้แล้วค่ะ
เอกสารเรื่องพื้นที่ผิวและปริมาตร ที่ใช้ประกอบการเรียนชั้นม.2 เทอม 1 มีให้ download ไหมครับ ต้องมีนะ เดี๋ยวทีมงานเช็คให้นะคะ
โอนเงินแล้วยังเข้าเรียนไม่ได้แจ้งโอนแล้ว รอทีมงานตรวจสอบภายใน 24 ชม.ค่ะ ถ้าแจ้งโอนตอนดึกแล้ว คงต้องรอวันรุ่งขึ้นนะคะ ทีมงานจะเปิดคอร์สให้ตามที่แจ้งค่ะ
อยากจะถามอะครับว่า วิธีการคิดการทำทำแบบไหนเราต้องดูอะไรเป็นหลักครับ แล้วที่ทำผิดไหมครับ เรื่องสมการมีคลิป VDO ฟรีอยู่ที่นี่ค่ะ เหมาะสำหรับทบทวน https://www.d...
อยากสอบถามว่าสามารถดูคลิปวิดีโอเฉลยเเบบทดสอบ 5 ข้อได้ที่ไหน พอดีว่าสะดวกดูเป็นคลิปมากกว่ามาถามใต้คลิปค่ะ เลยอยากจะรู้วิธีเปิดคือหาไม่เจอของ ม.ต้น ต้องเอ
ได้หนังสือเเล้วครับ ช่วยเปิดคอร์สให้หน่อยครับ เปิดคอร์สให้เรียบร้อยแล้วค่ะ
ถ้าเป็นกรณีหารากที่สองยาวๆอย่างนี้ต้องทำอย่างไรครับ ตอบให้แล้วที่นี่ค่ะ https://www.dektalent.com/board/view.php?topic=4490
ถ้าเป็นกรณีหารากที่สองยาวๆอย่างนี้ต้องทำอย่างไรครับ รูปไม่มี เอาใหม่นะ
ต้องตอบให้อยู่ในรูปแบบอย่างง่ายยังไงหรอคะ เลือกทำให้ดูบางข้อนะคะ การบ้านอยากให้ทำเองค่ะ 1) U' แปลว่า ไม่เอาสมาชิกใน U เลย งั้นต้องตอบ เซตว่างค่ะ 2) AA แ...
สอบถามคับ ตอนนี้ผมเรียนม.3 มีน้องยุม.2 คับ ถ้าผมซื้อคอสม.2 ด้วย น้องเข้าเรียนพร้อมกันกับผมได้ไหมคับไม่ได้ครับ เป็นคอร์สเรียนส่วนบุคคลครับ จะเป็นแบบนี้นะครับ
แจ้งเปิดคอสเรียนครับ
ดูเฉลยแล้วแต่ยังไม่เข้าใจค่อยๆ ทำให้ดูทีละจุดค่ะ โจทย์ - 32 + (4 - |- 1|)2 + (- |- 5| - 1)1 - 2 x 2 ถอดค่าสัมบูรณ์ก่อนนะ = - 32 + (4 - 1)2 + (- 5 - 1)1 - 2 x...
เรื่อง กราฟของความสัมพันธ์ งงกราฟทางขวาน่ะค่ะ คืองงว่าทำไม x>3 ถึงแรเงาทางขวาคะ กราฟของอสมการเป็นพื้นที่ เวลาทำจะวาดกราฟเส้นตรงก่อน กราฟเส้นตรงจะแบ่งพื้น
ช่วยสอนหน่อยครับ คุณป๊า สอนแล้วครับ
หนูงงอ่าค่ะ ทำไม -2 หน้า | x+4 | ถึงไม่ย้ายไปหาร y-5 อ่ะคะ แล้วทำไมต้องทำให้มัน กลายเป็นบวกด้วยอ่าค่ะ โจทย์คือ y = -2|x+4|+5 ค่ะเอามาจากคลิปไหนคะ จะได้ตามไปอ...

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 25 หน้า

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 03 เมษายน 2563   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2562 DekTalent.com บอร์ดสอบถาม Page Load Time: 0.541 วินาที