ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

Dektalent ช่วยให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่องง่าย

 

 

เตือนภัยเรื่องสมัครสอบตรงครับ

สถานะ: ทีมงานเด็กทาเล้นท์.คอม
วันที่: 24 มิ.ย. 2556, 02:34:56

เตือนภัยน้องๆ ม.6 ที่กำลังจะสอบตรงครับ พักหลังๆนี้มีน้องมาเล่าให้พี่ฟังหลายคน เรื่องการรับสมัครสอบตรง ที่น้องอาจจะได้ข่าวมาจากเว็ปต่างๆ facebook twitter google ฯลฯ ซึ่งในข่าวจะมีรายละเอียดการสอบตรง กำหนดการ และเบอร์ติดต่อเอาไว้ด้วย

แต่มีมิจฉาชีพบางคน ที่ก็อปข่าวนี้ไปเผยแพร่ต่อ แต่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ในเนื้อข่าว ไปเป็นเบอร์ของตัวเอง (ส่วนใหญ่จะเป็นเบอร์มือถือ) เพื่อสวมรอยกระทำการไม่สุจริตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการหลอกให้โอนเงินค่าสมัคร หลอกขายข้อสอบเก่า (ที่เป็นของปลอมซะอีก) หรือขายสินค้าอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับการสมัคร

ดังนั้นก่อนติดต่อเข้าไปที่คณะ หรือมหาวิทยาลัย ให้เข้าทางเว็ปไซท์ของคณะเป็นหลักครับ ถ้าจะโทรเข้าไปสอบถาม ก็หาเบอร์โทรจากในเว็ปไซท์ของคณะโดยตรงครับ อย่าคิดว่าเราไม่เจอ เราอาจจะยังไม่รู้ตัวว่าโดนแล้วก็ได้ครับ ^^'


เตือนภัยเรื่องสมัครสอบตรงครับ

ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ อยากเรียนรู้เรื่อง ฟังทางนี้ เว็บ Dektalent.com มีคอร์สเรียนออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก ดูวีดีโอ ทำแบบฝึกหัด ดูวีดีโอเฉลย วนไป เก่งแน่นอน สนใจสมัครเรียนได้เลย

 

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ตอบ: เตือนภัยเรื่องสมัครสอบตรงครับ

กรุณา Login เข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์ในบทสนทนานี้

 

 

หรือคุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ฟรี สมัครวันนี้รับสิทธิ์เข้าเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี 5 ชั่วโมง!

 

หัวข้อยอดนิยมในบอร์ดนี้

 

หัวข้ออัพเดทล่าสุด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 23 มกราคม 2564   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2562 DekTalent.com เตือนภัยเรื่องสมัครสอบตรงครับ Page Load Time: 0.094 วินาที