9 พค. 56 เวลา 18:00น. ประกาศผลแล้วนะครับ ขอให้น้องๆทุกคนโชคดีครับ

ประกาศผล Admissions 56

เว็ปไซท์ Dektalent.com เป็นหนึ่งในเว็ปไซท์พันธมิตรผู้ร่วมประกาศผล Admissions 56 อย่างเป็นทางการร่วมกับ สอท. (หน่วยงานที่ประกาศผลแอดมิชชัน) เพื่อรองรับการตรวจผลของน้องๆ ได้เร็วและมีประสิทธิภาพสูงที่สุด ประกาศพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 9 พฤษภาคม 2556 เวลา 18:00น. ครับ


เลขที่สมัคร 7 หลัก:

 

Dektalent.com ร่วมเป็นกำลังใจให้น้องๆครับ

 

วิธีตรวจผล Admissions

   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกาย การสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลางหรือ Admissions ประจำปีการศึกษา 2556 ให้น้องๆกรอกเลขที่สมัคร 7 หลัก ลงในช่องค้นหา เสร็จแล้วคลิ๊กที่ปุ่ม "ตรวจผล Admissions 56" เพื่อตรวจสอบรายชื่อได้เลยครับ

คำถาม: Dektalent ประกาศผลตรงกับเว็ปของ สอท. หรือเปล่า?

   ตรงครับ เพราะ Dektalent และสอท ประสานงานกันโดยใช้ข้อมูลชุดเดียวกันในการประกาศผล ซึ่งสอท. จะไรท์ข้อมูลประกาศผลนี้ลงแผ่น CD และส่งให้ถึงมือทีมงาน Dektalent สามชั่วโมงก่อนประกาศผลครับ ดังนั้นข้อมูล 100% จึงเป็นข้อมูลชุดเดียวกับบนเว็ป สอท. ครับ

คำถาม: บางเว็ปประกาศผลก่อน 18:00น. เชื่อถือได้หรือไม่?

   สอท. กำหนดให้พันธมิตรทุกรายประกาศผลพร้อมกันตอน 18:00น. ครับ เว็ปไหน หรือมือถือค่ายไหนประกาศผลก่อน 18:00น. ระวังจะเจอข้อมูลผิดพลาดนะครับ ปีที่แล้วมีมาแล้ว เป็นเรื่องใหญ่โตเลย น้องคนนึงตรวจสอบผล ซึ่งจริงๆแล้วตัวเองสอบติด แต่ไปเจอว่าตัวเองสอบไม่ติด ในเว็ปที่ประกาศก่อนเวลาและข้อมูลผิดพลาด ช็อคจนปิดคอมหายตัวไปเลย สุดท้ายมารู้ตัวว่าติดทีหลังก็หลังจากที่เขาสอบสัมภาษณ์กันเสร็จเรียบร้อยแล้ว พี่เสียดายแทนมากๆครับ ยังไงก็อยากจะแนะนำว่า เพื่อความมั่นใจ 100% เช็คผลมันทุกเว็ปที่ประกาศไปเลยครับ

คำถาม: ผม/หนู ติดคณะ xxx มหาวิทยาลัย yyyyy ต้องสัมภาษณ์ที่ไหน?

   ในปีนี้ทาง สอท. ไม่ได้ให้ข้อมูลในส่วนนี้กับทางพี่มาครับ ทาง สอท. บอกแต่เพียงว่าให้ตรวจเช็คกับเว็ปไซท์ของ สอท. เท่านั้นครับ
สถิติ
จำนวนคณะที่รับนักศึกษาผ่านแอดมิชชันกลาง3,811 คณะ
จำนวนผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกาย83,953 คน
จำนวนครั้งที่ค้นหาWebsite counter ครั้งหน้านี้ถูกสร้างขึ้นในเวลา 0.0004 วินาที